Địa chỉ: Phú Minh - Sóc Sơn - Hà Nội

Màng bảo vệ Vinyl Vàng

Giá: Liên hệ

Số lượng:

please_choice

Nguyên liệu: Hat nhựa và hỗn hợp keo dính

Màu sắc: Màu vàng

Đơn vị tính: cuộn

MÀNG BẢO VỆ - NÂNG CAO GIÁ TRỊ THẨM MỸ CHO SẢN PHẨM CỦA BẠN

Khi nhắc đến  màng pe, dây đai PP, PET thì không thể không nhắc đến sản phẩm màng bảo vệ. Khi nhắc đến  màng pe, dây đai PP, PET thì không thể không nhắc đến sản phẩm màng bảo vệ. Nếu như màng pe, dây đai PP, dây đai PET đóng vai trò giữ hàng hóa cố định, không ngã đổ khi vận chuyển, đảm bảo an toàn chất lượng hàng hóa thì màng bảo vệ sẽ góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm của bạn, giữ nó không bị trầy xước, hỏng hóc trong quá trình di chuyển, bốc dỡ và bảo quản.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA MÀNG BẢO VỆ ĐỐI VỚI SẢN PHẨM

màng bảo vệ hòa phong

ĐẶC ĐIỂM CẤU TẠO VÀ ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT CỦA MÀNG BẢO VỆ

Màng bảo vệ bề mặt được sản xuất từ màng PE và một số loại màng Polymer đặc biệt khác ( PET, Polyurethane...) được tráng một lớp keo đặc biệt có khả năng bám dính cao, chắc chắn nhưng không để lại keo trên bề mặt sản phẩm khi bóc màng bảo vệ này ra.

Được sử dụng trên bề mặt điện tử, gỗ, kim loại, inox, nhôm, kính, gạch men… bảo vệ chúng khỏi bụi bẩn, oxi hóa, trầy xướt, tia UV và các nguy cơ khác trong quá trình vận chuyển và lưu kho,nâng cao tính thẩm mỹ và đảm bảo được chất lượng sản phẩm

Tùy vào mục đích sử dụng và tính chất bề mặt vật liệu, mà người tiêu dùng có thể chọn lựa nhiều loại màng bảo vệ bề mặt phù hợp với nhu cầu của mình. Chính vì vậy, công ty chúng tôi đã và đang cung cấp nhiều loại màng bảo vệ nhằm đáp nhu cầu sử dụng cũng như là mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho KH:

Màng bảo vệ màu xanh dương: Sử dụng trong bảo vệ các bề mặt sàn nhà cho các công trình đang thi công, nhựa, kính, nhôm tĩnh điện, bề mặt kim loại, gạch men, đá trang trí

Màng bảo vệ màu trắng trong: Được dùng trong bảo vệ mặt kính, màn hình LCD, bảo vệ biển số, biển tên, bảo vệ bề mặt ô tô trong quá trình phun sơn.

Samvitech uy tin chất lượng. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được :

  • Tư vấn, hỗ trợ bởi bán bộ phận bán hàng chuyên nghiệp
  • Kiểm tra, tham khảo hàng mẫu trước khi mua
  • Đảm bảo đổi trả khi hàng bị lỗi
  • Giao hàng đúng hẹn, đáp ứng đơn hàng kịp thời.
  • Hỗ trợ phương thức thanh toán linh hoạt (tiền mặt, chuyển khoản..)

Ngoài các kích thước thông thường, chúng tôi có thể điều chỉnh thông số theo yêu cầu riêng  của khách hàng.

Đánh Giá

0

( 0 đánh giá)
()Rất hài lòng
()Hài lòng
()Bình thường
()Dưới trung bình
()Thất vọng
Thong ke